สารบัญหนังสือ Hand-On Machine Learning with Scikit-Learn, Keras & TensorFlow

หนังสือเล่มนี้ติดอันดับต้นๆ ในหมวดหนังสือ AI ของ Amazon ติดต่อกันมากว่า 7 ปี เขียนโดยอดีตทีม AI ของ YouTube ที่บรรจุเนื้อมากมาย ครอบคลุมเทคโนโลยีล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Attention และ Transformer ซึ่งเป็นรากฐานของ ChatGPT ของ OpenAI และ Bard ของ Google, GAN โมเดลเรียนรู้จากฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่มาแรง, Diffusion Model ที่เป็นรากฐานให้กับ DALL-E 2 เนรมิตงานศิลป์จินตนาการจากคำบรรยาย และที่ฮือฮาไปทั่วโลก Reinforcement Model ที่เป็นรากฐานของเกม AlphaGo และ AlphaZero ที่โค่นแชมป์โลกหมากล้อมและหมากรุก

เนื้อหาเชิงลึกในเล่มเต็มไปด้วยเทคนิคที่หาอ่านจากเล่มอื่นได้ยาก เหมาะสำหรับใช้เป็นคู่มือเพิ่มไอเดียและประสบการณ์ระดับสูงให้กับนักพัฒนา นักวิจัย และผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการสร้างโปรเจ็กต์ ML ที่ล้ำหน้า พร้อมทั้งอธิบายทฤษฎีที่สำคัญ ช่วยให้ศึกษาต่อหรือเรียนรู้งานวิจัยทั่วโลกได้ง่ายขึ้น โดยใช้ภาษา Python และเฟรมเวิร์คยอดนิยมที่พร้อมสำหรับงานจริง อย่างเช่น Scikit-Learn, Keras และ TensorFlow

สั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/Hands-On-Machine-Learning-with-Scikit-Learn-Keras-and-TensorFlow-i.252038131.14698235711